Top 10 Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Tốt Nhất 2024

Giao tiếp bằng tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng do có nhiều công ty nước ngoài đang chú trọng đầu tư tại Việt Nam. Nhân viên văn phòng ngày nay cần sử dụng tiếng Anh để trò chuyện không chỉ với sếp mà còn với các đối tác của công ty. Nếu bạn là người đi làm và đang tìm kiếm sách tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm toàn diện thì đừng bỏ lỡ bài viết của Yasminsquare dưới đây.

Tại sao cần chọn sách tiếng anh giao tiếp cho người đi làm?

Việc tham khảo sách tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm là cần thiết vì chúng đều chứa đựng một kho tàng kiến thức rộng lớn, được sắp xếp và lựa chọn kỹ lưỡng bởi những chuyên gia học thuật hàng đầu trên toàn thế giới. Điều này mang lại nhiều bài học hữu ích để cải thiện trình độ tiếng Anh, ngay cả khi bạn có lịch trình bận rộn.

Các lợi ích khi tham khảo tài liệu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm bao gồm việc giáo trình giúp định rõ hướng tư duy và mục đích học tập, cung cấp một cơ sở vững chắc. Bạn sẽ học được nhiều từ vựng mới, từ đó làm giàu khả năng giao tiếp của mình. Ngoài ra, tài liệu còn chứa các đoạn hội thoại thực tế để bạn có thể luyện tập hàng ngày, tăng cường kỹ năng giao tiếp một cách hiệu quả.

tại sao cần chọn sách tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Xem thêm: Top 6 Website Học Tiếng Anh Miễn Phí Chất Lượng Và Hiệu Quả

Tiêu chí lựa chọn sách tiếng anh giao tiếp phù hợp cho người đi làm

Để tìm kiếm sách tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm phù hợp nhất khi tham gia vào môi trường làm việc, bạn cần xem xét những tiêu chí sau đây:

  • Phải phù hợp với trình độ tiếng Anh của bạn và đáp ứng nhu cầu học tập cá nhân.
  • Sách nên tập trung vào các chủ đề liên quan đến công việc, giúp bạn áp dụng kiến thức vào thực tế một cách hiệu quả.
  • Cần được biên soạn bởi các chuyên gia, giáo viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm.
  • Nội dung của sách phải được cập nhật với những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực của bạn.
  • Cấu trúc của sách cần phải rõ ràng, dễ hiểu, đi kèm với hình ảnh minh họa đa dạng và bài tập thực hành để hỗ trợ bạn cải thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong công việc hàng ngày.

tiêu chí chọn sách tiếng anh cho người đi làm

Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Tiếng Trung Chất Lượng Và Đáng Tin Cậy Tại TPHCM

Top 10 sách tiếng anh giao tiếp cho người đi làm phải có

Sau khi đã hiểu được tầm quan trọng của sách và giáo trình tiếng Anh giao tiếp khi đi làm, còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo ngay top 10 sách hay và hữu ích nhất dưới đây:

Sách English Pronunciation In Use

English Pronunciation In Use là sách tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tốt nhất. Nó được chuyên gia Jonathan Marks biên soạn và xuất bản bởi Đại học Cambridge. Với 60 bài học và bài tập trên các chủ đề hàng ngày. Giáo trình này hỗ trợ những người bận rộn nắm bắt nhanh chóng. Nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo từ cơ bản đến nâng cao.

Sách English Pronunciation In Use

Cuốn sách tập trung vào rèn luyện phát âm và giao tiếp, minh họa bằng hình ảnh và cung cấp bài tập chăm chút xoay quanh vấn đề thực tế, giúp người học tiếp cận bài học một cách dễ dàng.

Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Du Học Hàn Quốc Tại Hà Nội Chất Lượng Uy Tín Nhất 2023

Sách English Vocabulary In Use

Bộ sách tiếng Anh giao tiếp “English Vocabulary In Use” được thiết kế phù hợp cho mọi trình độ từ mất gốc đến cao cấp với 4 cấp độ khác nhau. Từ Elementary dành cho người mới học đến Pre Intermediate & Intermediate, Upper Intermediate và Advanced cho những người muốn nâng cao trình độ.

Sách English Vocabulary In Use

Với hơn 2000 từ vựng cơ bản ở cấp Elementary và bổ sung thêm khoảng 2000 từ ở các cấp độ khác, sách cung cấp kiến thức đa dạng về ngữ pháp, từ vựng và phân loại từ theo nhiều chủ đề như Trường Học, Nơi làm việc, Nhà, Con người và Thế giới. Đây là tài liệu hữu ích cho việc học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

Sách Everyday Conversations English

Sách học giao tiếp tiếng Anh “Everyday Conversations English” là nguồn học hữu ích cho người đi làm, tập trung vào kỹ năng giao tiếp tại công sở và sinh hoạt hàng ngày. Với nội dung chuẩn quốc tế, sách cung cấp nhiều ví dụ và hình ảnh sinh động, giúp người đọc áp dụng trong nhiều tình huống khác nhau như hỏi đường, công việc, chào hỏi.

Sách Everyday Conversations English

Sách phù hợp cho những người có nền tảng tiếng Anh mong muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp mỗi ngày và được chia thành 3 phần: Introductions and Small Talk, Around Town và Pastimes and Activities. Đặc biệt, đoạn hội thoại và hình ảnh trong sách giúp người đọc nắm bắt nhanh chóng và cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Xem thêm: Top 5 Trường THCS Dân Lập Tại TPHCM Tốt Nhất

Sách English for Business Communication

Tài liệu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm “English for Business Communication” của Simon Sweeney được xuất bản bởi Cambridge là một giáo trình chất lượng, đầy đủ và chi tiết. Với 15 Unit chia thành 5 Module chính, sách tập trung vào các chủ đề như kinh tế, văn hóa, xã hội, kỹ năng giao tiếp, hội họp, thuyết trình và các kỹ thuật tiếng Anh giao tiếp trong các tình huống như điện thoại, đàm phán.

Sách English for Business Communication

Sách không chỉ giúp người đi làm bận rộn nắm bắt kiến thức dễ dàng mà còn xây dựng nền tảng vững chắc, hỗ trợ học viên chinh phục tiếng Anh giao tiếp hiệu quả trong thời gian ngắn.

Sách Market Leader

Bộ giáo trình Market Leader là sách luyện giao tiếp tiếng Anh chuyên sâu cho người đi làm, đặc trưng bởi sự đầu tư kỹ lưỡng trong nội dung và cấu trúc. Với 5 cấp độ từ Elementary đến Advanced, giáo trình hỗ trợ phát triển toàn diện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Được xuất bản bởi Pearson Longman và Financial Times. Sách đã thu hút sự tin tưởng của nhiều người làm việc và được đánh giá cao về khả năng hướng dẫn và cải thiện tiếng Anh trong môi trường kinh doanh.

Sách Market Leader

Sách Tactics for Listening

Tactics for Listening là giáo trình luyện nghe tiếng Anh linh hoạt, phù hợp từ trình độ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách khoa học và dễ dàng. Bộ sách được biên soạn bởi Jack C.Richards với ba cấp độ: Basic, Developing, và Expanding, phục vụ từ trình độ A1 đến B2 và IELTS 1.0 đến 6.0.

Sách Tactics for Listening

Với 24 units, mỗi unit liên quan đến chủ đề hàng ngày như Home, Telephone, Informations, Vacations, Movies,…, giáo trình Tactics for Listening cung cấp đa dạng đoạn hội thoại và ghi âm giọng Mỹ, Anh, Canada, giúp nâng cao kỹ năng nghe và giao tiếp hiệu quả.

Sách Ship or Sheep

Sách học tiếng Anh giao tiếp Ship or Sheep của tác giả Ann Baker là lựa chọn lý tưởng cho những người đi làm bận rộn. Quyển sách cung cấp bài học từ cơ bản đến nâng cao và tập trung vào việc rèn luyện âm tiết, phát âm chuẩn, ngữ điệu cũng như trọng âm. Ship or Sheep có bố cục phân chia chặt chẽ và khoa học, từ vựng thực tế giúp học viên ôn tập và thực hành hiệu quả, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày.

Sách Ship or Sheep

Sách Business Goals Professional English

Business Goals Professional English là sách giao tiếp tiếng Anh chất lượng cao dành cho người đi làm, với sự chi tiết và đồ sộ về kiến thức. Sách có cấu trúc khoa học, mỗi chủ đề đi kèm với bài tập hội thoại giúp ôn tập và tự kiểm tra hiệu quả. Bài học được phân bổ hợp lý, phù hợp với mọi trình độ và thời gian học.

Sách Business Goals Professional English

Sách hướng dẫn kỹ năng giao tiếp thông qua các chủ đề như trao đổi với đối tác, thương lượng và hội họp, cung cấp hơn 2000 từ vựng từ cơ bản đến nâng cao, hỗ trợ cho quá trình học tập hàng ngày và phát triển liên tục.

Sách Longman Learner’s Dictionary of American English

“Longman Learner’s Dictionary of American English” là một trong những từ điển tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay, được biên soạn bởi các chuyên gia ngôn ngữ. Với hơn 100,000 từ và cụm từ, cuốn sách cung cấp định nghĩa, ví dụ và phát âm rõ ràng, giúp người học sử dụng từ vựng trong giao tiếp hàng ngày và học tập.

Sách Longman Learner’s Dictionary of American English

Ngoài ra, sách còn cung cấp thông tin về từ đồng nghĩa, trái nghĩa và cách sử dụng trong ngữ cảnh khác nhau. Với các tính năng đặc biệt như phát âm đoạn văn, hình ảnh minh họa và bài tập từ vựng, cuốn sách giúp người đọc dễ dàng ứng dụng từ vựng vào cuộc sống hàng ngày.

Sách Enterprise

Giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Enterprise tập trung vào việc cung cấp kiến thức cơ bản về kỹ năng giao tiếp và sử dụng ngôn ngữ Anh một cách thành thạo. Được thiết kế đặc biệt cho học viên có trình độ khá trở lên, sách đề cập đến các khía cạnh của thương mại quốc tế và chủ đề quan trọng trong giao dịch kinh doanh.

Sách Enterprise

Sách chủ yếu tập trung vào các vấn đề quen thuộc như xây dựng quan hệ, bán hàng và duy trì mối quan hệ khách hàng. Với hàng nghìn câu thoại thực tế, học viên có thể dễ dàng ghi nhớ và kết hợp chúng để giao tiếp tự tin, mở rộng mối quan hệ, và đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh cho người đi làm uy tín nhất

Axcela là địa chỉ đào tạo tiếng Anh đáng tin cậy hiện nay. Trung tâm anh ngữ Axcela chú trọng cung cấp các khóa học tiếng Anh phù hợp mọi nhu cầu và trình độ. Đặc biệt với các đối tượng là những người đang kinh doanh hoặc làm việc.

Axcela Vietnam sử dụng chuẩn đánh giá CEFR để đánh giá trình độ tiếng Anh. Từ đó xây dựng khóa học tiếng Anh cho người đi làm phù hợp. Lộ trình học rõ ràng giúp học viên sắp xếp thời gian và tối ưu chi phí.

trung tâm axcela

Với hơn 1300 học viên hoàn thành khóa học cùng sự tin tưởng của hơn 215 doanh nghiệp. Axcela Vietnam đang khẳng định vị thế của mình là một trung tâm đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

  • Địa chỉ: tầng 14/tòa HM Town/412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q.3, TpHCM.
  • Hotline: 0932139103
  • Website: https://axcelavietnam.com/

Sách tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm đang được rất nhiều người quan tâm và có sẵn để mua tại nhiều nơi hoặc có thể tải về trên các thiết bị điện tử khác nhau. Hy vọng bạn có thể lựa chọn những tài liệu, giáo trình phù hợp với trình độ và mục tiêu học tập của mình.