Nguồn hàng đồ gốm sứ Trung Quốc chất lượng, giá gốc

Gốm sứ Trung Quốc, cho đến nay là một trong những loại đồ gốm sứ cao cấp nhất trên thế giới, được làm cho cung đình, thị trường nội địa hoặc xuất khẩu, và Việt Nam cũng không ngoại lệ bên cạnh phương Tây. Mặt hàng gốm sứ khá đặc thù, và không thể dễ dàng như một số loại mặt hàng khác. Bài viết dưới đây của YasminSquare sẽ chia sẻ đến các bạn một số nguồn hàng đồ gốm sứ Trung Quốc chất lượng.

Tiềm năng kinh doanh đồ gốm sứ Trung Quốc

Sự phát triển văn hóa gốm sứ của Trung Quốc có lịch sử rất lâu đời, rộng khắp và sâu sắc. Đồ men ngọc nguyên thủy đã xuất hiện ở Trung Quốc hơn 3.000 năm, vào thời nhà Thương và phát triển vô cùng đa dạng về chủng loại, ý nghĩa nghệ thuật… Văn hóa gốm sứ Trung Quốc đã phát triển thành lợi thế cạnh tranh cốt lõi nhất của gốm sứ Trung Quốc trong việc thu hút nhiều khách hàng quốc tế. Thậm chí có những sản phẩm gốm sứ cổ của đất nước này được đấu giá lên đến hàng triệu USD.

Hiện tại, Trung Quốc đã trở thành quốc gia sản xuất gốm sứ lớn nhất thế giới, chiếm hơn một nửa tổng sản lượng sản xuất gốm sứ của thế giới. Sau quá trình tích lũy lâu dài, ngành công nghiệp gốm sứ của Trung Quốc đã hình thành nên một hiệu ứng quy mô rất mạnh và có nhiều tiềm năng cần được khám phá. Đồng thời, do chi phí lao động của ngành gốm sứ của Trung Quốc tương đối thấp, nguyên liệu thô cũng có chất lượng cao và giá rẻ, và họ rất dồi dào nên có lợi thế về chi phí; những điều này cung cấp nguồn nguyên liệu thô hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển của ngành công nghiệp gốm sứ.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ dần dần của Chính phủ Trung Quốc, hoạt động tiếp thị của thị trường gốm sứ đã dần phát triển nhanh chóng từ phương đông sang phương Tây. Bên cạnh đó năng lực của thị trường gốm sứ Trung Quốc đã có những thay đổi về chất, và đã từng bước phát triển thành một trong những thị trường có tiềm năng phát triển nhất và là nơi lý tưởng cho các doanh nghiệp nhập khẩu.

Kinh nghiệm kiểm tra hàng gốm sứ Trung Quốc

Ngày nay, gạch sứ có sẵn với nhiều kiểu dáng, kích thước, lớp hoàn thiện, màu sắc và hoa văn — nhưng đó không phải là tất cả. Bạn cần nắm một số nguyên tắc cần thiết khi kiểm tra hàng gốm sứ Trung Quốc. Đầu tiên, thông qua mắt thường hay chạm vào sản phẩm, sản phẩm tốt thường có lớp men mịn màng sáng bóng. Thông thường những sản phẩm có chứa chì vì công nghệ cho biết: gốm sứ nung trên 1.000 độ C thường không có mà, nung ở nhiệt độ thấp sẽ có màu khá đục. Các nhà sản xuất thường sẽ vẽ thêm nhiều hoa văn để che đi lớp đục đó. Đối với sản phẩm là bát đĩa, việc mua nhầm hàng chứa chì sẽ rất nguy hiểm, đặc biệt khi đun nấu trong lò vi sóng hay ở nhiệt độ cao.

Bên cạnh đó, hãy tránh xa các sản phẩm có vết trầy xước, sờ vào gồ ghề vì đó là dấu hiệu lớp sơn bảo vệ sản phẩm gốm sứ đã bị tróc, không còn có khả năng bảo vệ tốt, hoặc đó là sản phẩm kém chất lượng, được hấp đề can hoặc vẽ đề can để cho đẹp.

Bên cạnh dùng mắt thường và dùng tay chạm, bạn có thể dùng thanh sắt hoặc thanh gỗ nhỏ gõ nhè nhẹ lên sản phẩm gốm sứ. Nếu âm thanh phát ra nghe đanh, trong, đó là sản phẩm chất lượng. Ngược lại, âm thanh đục thì chứng tỏ trên mình nó có vết rạn nứt nào đó trên sản phẩm mà bạn chưa nhìn ra. Đây là cách mua hàng sỉ ở Trung Quốc chất lượng mà không phải ai cũng biết tới.

Đặc biệt với câu tiền nào của nấy khi áp dụng cho những mặt hàng gốm sứ là vô cùng hợp lý. Những sản phẩm chỉ vài chục nghìn rõ ràng không thể so sánh những sản phẩm giá hàng trăm, hàng triệu. Tùy theo ngân sách của bạn mà bạn sẽ có một tiêu chuẩn nhất định về sản phẩm gốm sứ mình đặt hàng.

Nguồn hàng gốm sứ Trung Quốc chất lượng

Xiamen Shinyhome Arts Co., Ltd

Là nhà sản xuất chuyên nghiệp, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và quản lý các loại quà tặng và đồ thủ công bằng gốm, sứ và polyresin. Công ty đã đạt được chứng nhận Hệ thống Chất lượng Quốc tế ISO9001 và Kiểm tra Nhà máy BSCI. Hầu hết các nhân viên của chúng tôi đã được trong lĩnh vực này trong hơn 10 năm. Qua nhiều năm phát triển, công ty đã thành lập một đội ngũ quản lý hiệu quả và có trách nhiệm, một nhóm các nhà thiết kế sáng tạo cũng như một nhóm các thợ thủ công lành nghề và giàu kinh nghiệm.

Sản phẩm chủ yếu bao gồm ba loại, đồ trang trí nhà, đồ theo mùa và đồ sân vườn, bao gồm mặt bàn trang trí nhà, đồ tôn giáo, bộ sưu tập Chúa giáng sinh, tượng nhỏ, chậu làm vườn… được bán chạy ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Brazil, Úc và các khu vực khác.

Shenzhen Classic Ceramics

Shenzhen Classic Ceramics là đơn vị chuyên về sản xuất và quản lý gốm sứ phổ thông, gốm sứ nghệ thuật, quà tặng kinh doanh từ gốm sứ cũng như các loại gốm sứ cao cấp. Công ty được đặt tại Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nó có các nhà máy riêng ở Cảnh Đức Trấn, tỉnh Giang Tây và Triều Châu, tỉnh Quảng Đông. Sản phẩm nổi tiếng của công ty này là các sản phẩm cổ điển sưu tầm từ tinh hoa nghệ thuật gốm sứ truyền thống Trung Hoa, tiếp thu, đúc kết cho các nước trên thế giới nhiều sản phẩm gốm sứ lâu đời, tao nhã tạo nên nét độc đáo, chất lượng cao, phong cách, thủ thuật mới, chất lượng tốt và thu hút nhiều khách hàng quốc tế.

Hubei Xishui Kemei Machinery

Hubei Xishui Kemei Machinery Co., Ltd, được thành lập vào năm 2000 và mở rộng vào tháng 6 năm 2007, hiện có diện tích 100, 000 m² và sở hữu một nhà xưởng có diện tích xây dựng 56000 m². Quy mô sản xuất và xưởng chế biến có năng lực rất lớn, cho phép hơn 15 dây chuyền sản xuất làm việc cùng một lúc.

Trong tương lai, Kemei nỗ lực xây dựng cơ sở lớn nhất cho việc sản xuất, nghiên cứu và phát triển lò sứ và các thiết bị hỗ trợ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Kemei là một trong những đơn vị uy tín cung cấp gốm sứ xanh, đảm bảo tiết kiệm năng lượng và phát triển bền vững.

Ningbo Zhuodi Trading

Ningbo Zhuodi Trading được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 2013, chuyên về hàng thủ công trang trí, bằng nhiều chất liệu khác nhau, như kim loại, gốm sứ, nhựa, thủy tinh, v.v … Công ty có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, cá nhân hơn 10 năm kinh nghiệm xuất khẩu, phục vụ khách hàng trên toàn thế giới. Kể từ năm 2019, đơn vị này đã phát triển trên thương mại điện tử trực tuyến và đã mở một số nền tảng thương mại điện tử. Ningbo Zhuodi Trading cung cấp cho các công ty thương mại điện tử nước ngoài một cách ổn định và liên tục, bạn có thể liên hệ các đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín để bắt đầu kinh doanh mặt hàng này với khả năng cung ứng mạnh mẽ cùng dịch vụ hỗ trợ tốt.

Xuzhou Jiaen Technology Development

Xuzhou Jiaen Technology Development nằm ở thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Đây là thủ phủ máy móc lớn nhất ở Trung Quốc, cũng là cơ sở sản xuất đồ thủy tinh lớn nhất ở Trung Quốc. Công ty  đã mở rộng quy mô vươn tầm quốc tế, phục vụ khách hàng nước ngoài hơn 15 năm, khách hàng chủ yếu đến từ Mỹ, Châu Âu, Úc … Nhờ tích hợp công nghệ tiên tiến trong quá trình phát triển các sản phẩm mới, những sản phẩm từ Xuzhou Jiaen không chỉ giữ được những nét nghệ thuật truyền thống mà còn đảm bảo tốt về chất lượng.

Ngoài việc tìm mua đồ gốm sứ tại các địa điểm trên thì bạn cũng ó thể đặt hàng gốm sứ Trung Quốc qua các trang mua hàng Tmall, 1688, Taobao,… Bởi vì trên các trang này tập trung rất nhiều nhà sản xuất gốm sứ, nên bạn có thể tha hồ lựa chọn được nhiều mẫu gốm sứ mới nhất  và nhập chúng với giá cực kỳ rẻ về kinh doanh.

Đồ gốm sứ Trung Quốc là mặt hàng hot được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam tìm mua vì những ưu điểm đã nói trên, bạn có thể đặt hàng tại Ninja Direct, Giang Huy Company, Nhập hàng Trung Quốc để được hỗ trợ bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để kinh doanh gốm sứ Trung Quốc thành công nhé!

Xem thêm: Kinh nghiệm đánh hàng nội thất Quảng Châu, Trung Quốc