Phần mềm giúp quản lý và kinh doanh bất động sản

Phần mềm quản lý và kinh doanh BĐS được xem là giải pháp “quản lý khép kín và toàn diện”, được xây dựng theo yêu cầu nghiệp vụ của từng chủ đầu tư, công ty kinh doanh địa ốc và những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nhà đất.

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý và kinh doanh BĐS

Phần mềm quản lý và kinh doanh BĐS do công ty của chúng tôi thiết kế, được các đơn vị (công ty) lớn về nhà đất, địa ốc sử dụng. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của phần mềm này:

– Quản lý hệ thống danh mục hợp đồng của công ty với khách hàng, tra cứu nhanh chóng về nội dung hợp đồng (hợp đồng nhà đất, hợp đồng mua bán nhà, hoặc cũng có thể là hợp đồng mua – bán hoặc sang tiệm nail, …) và các thông tin liên quan đến nhà đất.

– Quản lý các loại dự án của công ty đã và đang kinh doanh.

– Quản lý công nợ của khách hàng.

– Quản lý việc thu, chi của mỗi bộ phận.

– Thống kê doanh thu theo từng mốc thời gian.

Đặc biệt, với ứng dụng này (phần mềm chạy trên web) người dùng có thể cập nhật và tra cứu dữ liệu nhanh chóng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng nên có tính thực tế cao.

phần mềm quản lý bất động sản

phần mềm quản lý bất động sản

Các công việc quan trọng của phần mềm quản lý và kinh doanh BĐS

– Cho phép duyệt, xem, tìm kiếm, cập nhật, gian hạn thanh toán, … của các hợp đồng, dự án nhà đất mà công ty đang thực hiện.

– Xuất các loại hợp đồng theo từng hạng mục, từng dự án.

– Cung cấp, cập nhật thông tin khách hàng, nhà môi giới theo từng hạng mục.

– Quản lý, cập nhật thông tin danh sách thu chi theo từng dự án.

– Quản lý, cập nhật thông tin về danh mục nền đất, danh mục dự án thuộc sở hữu của công ty theo từng hạng mục khác nhau.

– Báo cáo thống kê về danh mục nền đất của các dự án mà công ty đang thực hiện.

– Báo cáo thông tin về khách hàng, công nợ khách hàng.

– Báo cáo công nợ nhà môi giới.

– Báo cáo tổng hợp về các loại sổ theo dõi hợp đồng, biên nhận đặt cọc.

– Thống kê doanh thu, công nợ, diện tích theo hợp đồng, theo thời gian xác định… Và còn nhiều báo biểu liên quan.

Ngoài ra phần mềm còn xử lý việc phân quyền người sử dụng theo từng dự án. Cụ thể người dùng đó được quyền xem, sửa hoặc xóa những thông tin liên quan đến khách hàng, hợp đồng.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý và kinh doanh BĐS

Xây dựng giải pháp quản lý BĐS theo yêu cầu của doanh nghiệp:

Với đội ngũ chuyên gia am hiểu sâu về thị trường BĐS, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa các yêu cầu của từng doanh nghiệp, tối ưu hóa toàn bộ quy trình quản lý.

Tự động hóa quy trình quản lý:

Các quy trình quản lý kinh doanh BĐS sẽ được thực hiện tự động, loại bỏ quy trình bằng tay, tự động thông báo kỳ hạn thanh toán, tự động gửi mail, SMS, ….

Tiết kiệm thời gian cho cả hai bên:

Các thủ tục phức tạp khi thực hiện giao dịch BĐS như in biểu mẫu, tính toán, … sẽ được tự động thực hiện trên phần mềm một cách nhanh chóng, giúp tốc độ xử lý của nhân viên nhanh hơn.

Tránh được sai sót trong hợp đồng:

Việc thực hiện các giao dịch trên phần mềm sẽ giúp tránh sai sót khi điền thông tin khách hàng và tính toán. Thông tin trong hợp đồng luôn chính xách, kiểm soát đúng thời hạn thanh toán.

Tăng tối đa năng xuất hoạt động kinh doanh:

Xử lý thông tin nhanh chóng và hiệu quả. Giảm thời gian quản lý và hoạch định kế hoạch kinh doanh.

Giữ liên lạc với khách hàng lâu dài:

Tất cả thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch, lịch sử thanh toán, … đều được lưu giữ cụ thể và khoa học trên phần mềm.

Tích hợp công cụ marketing:

Tự động gửi Email, SMS giới thiệu dự án mới (có thể là nhà đất, địa ốc hoặc mua bán sang nhượng tiệm nail, nails4viet, …) mà công ty bạn tham gia kinh doanh, hoặc bất động sản mới của công ty bạn đến khách hàng tiềm năng.

Giao dịch quốc tế:

Phần mềm này cho phép giao dịch, thu tiền khách hàng trên nhiều loại tiền tệ khác nhau. Quy trình chuyển đổi linh hoạt, cho phép ký hợp đồng trên loại tiền tệ này nhưng có thể thu tiền trên loại tiền tệ khác.

Đơn giản và dễ sử dụng:

Giao diện thân thiện, quy trình quản lý đơn giản và hợp lý. Không tốn thêm bất kỳ chi phí đầu tư nào khác, khi quyết định sử dụng phần mềm này.