Top 10 mẫu landing page bất động sản ấn tượng nhất

Bất động sản là một trong những lĩnh vực kinh doanh có sức cạnh tranh rất khốc liệt. Dự án của bạn có tiềm năng được khách hàng quan tâm hay không cần đầu tư mạnh về mảng landing page rất quan trọng. Bên cạnh việc thiết kế website thì landing page hiện nay được xem là công cụ đắc lực để triển khai chiến dịch lâu dài.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp và giới thiệu “Top 10 mẫu landing page bất động sản ấn tượng nhất“. Đây là những mẫu chuẩn Seo, dễ sử dụng, có thể nâng cấp nhanh chóng. Cùng tìm hiểu nhé!

Khái niệm về landing page.

Landing page hay còn được gọi là trang đích. Vậy trang đích là gì? Nó khác với website ra sao? Đây chắc chắn còn là khái niệm mơ hồ đối với nhiều người. Chúng ta sẽ làm rõ nhé.

Landing page là nơi có tất cả những ưu điểm nổi bật của một sản phẩm/ dịch vụ cụ thể. Đồng thời nó tạo ra hành động chuyển đổi khi khách hàng ghé xem trang. Hiểu mốt cách đơn giản đó chính là trang web đơn được xây dựng nội dung cơ bản nhất để dẫn dắt và thuyết phục khách hàng tiềm năng. Trong khi đó, trang web có nhiều thông tin và các form nội dung kêu gọi hành động.

Landing Page bất động sản là nơi có đầy đủ thông tin dự án, nhiệm vụ hướng khách hàng có hành động cụ thể, ví dụ như “mua ngay bây giờ” hoặc “Đăng ký”, “Điền form để được tư vấn, nhận quà tặng”. Landing Page bất động sản được nhiều nhân viên kinh doanh bất động sản, công ty môi giới sử dụng mang lại hiệu quả rất tốt.

Mục đích sử dụng của trang Landing Page:

– Thu hút sự quan tâm, đặc biệt những người chưa biết đến thương hiệu, dịch vụ của bạn.

– Thu thập thông tin khách hàng để sử dụng cho mục đích tiếp thị hoặc dịch vụ khác.

– Thông báo nội dụng cụ thể về một hội thảo, sự kiện lớn.

Top 10 mẫu landing page bất động sản ấn tượng nhất.

Hiện nay trên các trang mạng có vô số các địa chỉ cung cấp theme nổi tiếng và chất lượng. Bạn có thể ghé thăm theme forest hoặc các trang kho mẫu website wordpress để nhận được những mẫu website landing page tốt nhất, hoặc thiết kế website / landing page theo yêu cầu tại công ty Mona.Media. Tại những website đó luôn có những bản demo cho ban thử nghiệm, sử dụng thử các trang web. Kèm với đó là khả năng thanh toán trực tiếp hoặc liên hệ để được hỗ trợ tốt hơn cho mẫu website mà bạn chọn. Cùng tham khảo 15 mẫu website landing page bất động sản bên dưới nhé!

1. Mẫu Cityland

Mẫu Cityland là mẫu landing page bất động sản HTML độc đáo. Nó quảng cáo dự án với hình ảnh bắt mắt và thu thập thông tin từ khách hàng truy cập rất tốt. Bạn có thể chọn 3 phiên bản cho landing page: Tiêu đề cố định, Parallax và nền Video tùy thuộc vào nhu cầu.

Mẫu landing page bất động sản Cityland

 

Giao diện thiết kế chuẩn Responsive, đáp ứng mọi hiển thị trên các thiết bị khác nhau. Code chuẩn Seo của landing page này cũng giúp bạn dễ dàng thực hiện chiến dịch Seo của mình trong tương lai hơn.

Mời bạn tham khảo chi tiết: https://mauwebsite.vn/mauweb/mau-landing-page-bat-dong-san-cityland/

2. Mẫu Hạ Long Bay

mẫu landing page bất động sản hạ long bay

 

Mẫu Hạ Long Bay HTML5 cung cấp nhiều giao diện đẹp mắt. Mẫu này đơn giản và rất dễ tùy chỉnh. Giao diện chuẩn, đáp ứng trên mọi thiết bị như PC, máy tính bảng hay điện thoại di động. Có hơn 800 font chữ cho landing page mà bạn có thể áp dụng. Banner Slider, Video nền, Parallax và toàn màn hình nên khả năng thuyết phục dự án bất động sản cho khách hàng là cực kỳ cao.

Mời bạn tham khảo chi tiết : https://mauwebsite.vn/mauweb/mau-landing-page-bat-dong-san-ha-long-bay/

3. Mẫu Mandmark Residence

Mẫu Landmark Residence là một trong các mẫu landing page đáp ứng đầy đủ tiêu chí cho các nhân viên môi giới và doanh nghiệp bất động sản sử dụng. Mẫu landing page này là công cụ hoàn hảo giúp doanh nghiệp bạn đi đúng hướng.

mãu landing page landmark residence

 

Thiết kế tối giản với phông nền nhẹ nhàng, sang trọng. Tùy chọn đăng ký email, tích hợp các phương tiện truyền thông mạng xã hội tăng tương tác nhiều khách hàng hơn. Trang này tôi ưu hóa Seo nên rất tiện cho việc quảng bá, tương thích trình duyệt chéo rất tốt.

Mời bạn tham khảo chi tiết: https://mauwebsite.vn/mauweb/mau-landing-page-bat-dong-san-landmark-residence/

4. Mẫu Bà Rịa City Gate

Mẫu Bà Rịa City Gate

 

Mẫu Bà Rịa City Gate là mẫu trang đích thiết kế bất động sản hiện đại, có thể chuyển đổi khách hàng truy cập thành khách hàng tiềm năng trong tương lai. Mẫu này thích hợp cho doanh nghiệp bất động sản, kiến trúc sư hoặc nhân viên môi giới bất động sản. Chính thiết kết đẹp mắt và tối giản, người dùng sẽ trả nghiệm một landing page chất lượng. Housing được xây dựng từ Bootstrap 4 và đáp ứng đầy đủ trên các giao diện thiết bị như PC, điện thoại, máy tính bảng.

Mời bạn tham khảo chi tiết: https://mauwebsite.vn/mauweb/mau-landing-page-gioi-thieu-bat-dong-san-ba-ria-city-gate/

5. Mẫu Cát Bà Beach Resort

 Mẫu Cát Bà Beach Resort

 

Mẫu Cát Bà Beach Resort là một trang Landing page Bất động sản HTML. EstatePro có thiết kế hiện đại với nút kêu gọi hành động đặt trên cùng, bạn có thể tạo một biểu mẫu dễ dàng chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Mời bạn tham khảo chi tiết tại :https://mauwebsite.vn/mauweb/mau-landing-page-gioi-thieu-bat-dong-san-cat-ba-beach-resort/

6. Mẫu CitySaiGon

Mẫu CitySaiGon

 

Mẫu CitySaiGon là Landing page được thiết kế cho các môi giới bất động sản, chủ doanh nghiệp khởi chạy cho các chiến dịch đầu tư chỉ trong vài phút tối ưu hóa. Mẫu CitySaiGon thiết kế chuyên nghiệp, có tỉ lệ chuyển đổi cao. Nó được tích hợp Google Analytics, seo plugin và các công cụ quản trị trang web khác rất tiện ích. Đây chắc chắn là mẫu Landing page sẽ thu hút được khách hàng tiềm năng cho bạn.

Mời bạn tham khảo chi tiết tại : https://mauwebsite.vn/mauweb/mau-landing-page-gioi-thieu-bat-dong-san-citysaigon/

7. Mẫu Luxury-Parkview

Mẫu Luxury-Parkview

 

Đây là mẫu được thiết kế thanh lịch, hiện đại dành cho doanh nghiệp bất động sản cực đẹp mắt. Phông chữ Google web miễn phí, dễ dàng tùy chỉnh Photoshop các tập tin, bố cục logic nên người dùng dễ trải nghiệm.

Mời bạn tham khảo chi tiết tại : https://mauwebsite.vn/mauweb/mau-landing-page-gioi-thieu-bat-dong-san-luxury-parkview/

8. Mẫu landing page giới thiệu bất động sản Novahill

Mẫu landing page giới thiệu bất động sản Novahill

 

Mẫu landing page giới thiệu bất động sản Novahill là mẫu landing page HTML được nhiều người yêu thích. Multipurpose có hơn 1000 phông chữ trên web của Google, hỗ trợ 6 bản demo thoải mái chọn lựa. Mẫu có nhiều loại kêu gọi hành động khác nhau mà bạn có thể thử chọn, ví dụ biểu mẫu khách hàng tiềm năng, đăng ký để truy cập, nhập để gọi…

Mời bạn tham khảo chi tiết tại đây: https://mauwebsite.vn/mauweb/mau-landing-page-gioi-thieu-bat-dong-san-novahill/

9. Mẫu giống Kingdom101

Mẫu giống Kingdom101

 

Mẫu landing page giống Kingdom101 thiết kế hơn 270 thẻ UI đẹp cho landing page bằng lưới Bootstrap. Tất cả các thành phần là dựa trên vector và có thể chỉnh sửa và tổ chức tốt. Mẫu giống Kingdom101 tương thích được tất cả các công cụ thiết kế hiện đại. Bạn sẽ có thể dễ dàng tạo một trang đích cho doanh nghiệp để kinh doanh bất động sản với Mẫu giống Kingdom101

Mời bạn tham khảo chi tiết tại: https://mauwebsite.vn/mauweb/mau-website-bat-dong-san-giong-kingdom101/

10. Mẫu website giới thiệu bất động sản Phú Mỹ Hưng

Mẫu website giới thiệu bất động sản Phú Mỹ Hưng

 

Đây là landing page đa năng mạnh mẽ, sáng tạo, đáp ứng hoàn hảo cho ngành bất động sản. Bạn có thể tùy chỉnh rất dễ dàng để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Giao diện Mẫu website Phú Mỹ Hưng đáp ứng hiển thị trên mọi thiết bị như PC, máy tính bảng, điện thoại. Code chuẩn Seo thuận tiện cho những kế hoạch chiến lược Seo cho dự án trong tương lai.

Mời bạn tham khảo chi tiết tại: https://mauwebsite.vn/mauweb/mau-website-gioi-thieu-bat-dong-san-phu-hung/

Với những mẫu website trên, bạn có thể tạo cho mình một trang web bđs chuyên nghiệp hoặc bạn cũng có thể tham khảo top 15 website dự án bất động sản thực tế hiện nay, với giao diện đẹp mắt thu hút khách hàng để lên ý tưởng cho website của mình.

Trên đây là tổng hợp Top 10 mẫu landing page bất động sản ấn tượng nhất. Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu thiết kế landing page để giới thiệu dự án bất động sản, hãy liên hệ với Yasminsquare để được hỗ trợ và báo giá chính xác nhất.