Review chất lượng phụ kiện ê cu đai ốc Kim Khí Tiến Thành

Review địa chỉ sản xuất và cung cấp ê cu đai ốc Kim Khí Tiến Thành

Ê cu đai ốc là một trong những phụ kiện kim khí quan trọng ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực máy móc và thiết bị khác nhau. Từ các công trình tư nhân cho đến các xưởng sản xuất, máy móc công nghệ và dây chuyền sản xuất đều cần đến các phụ kiện này. Kim Khí Tiến Thành là một trong những nhà máy gia công địa chỉ cung cấp ê cu đai ốc uy tín nổi tiếng. Cùng Yasminsquare tìm hiểu sản phẩm ê cu đai ốc Kim Khí Tiến Thành qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu sản phẩm ê cu đai ốc tại Kim Khí Tiến Thành

Ê cu đai ốc còn được gọi tắt là ê cu hoặc đai ốc. Đây là những loại kim khí được dùng để kết nối 2 bộ phận máy móc, trang thiết bị, vật dụng cơ khí lại với nhau.

Ê cu là một thanh trụ có ren ở phía trong, phần ren này dùng làm nhiệm cụ cố định và nén chặt với bu lông để kết nối các bộ phận mang đến sự an toàn và đảm bảo quá trình vận hành máy móc trơn tru, chuyên nghiệp.

Hiện nay các lĩnh vực như xây dựng cầu, nhà thép tiền chế, hệ thống các bộ phận được chế tác từ kim loại trong các tòa nhà, tàu thuyền… thậm chí đến cả máy bay, ô tô và thiết bị công nghiệp nặng đều cần đến bu lông và ê cu đai ốc.

Kim Khí Tiến Thành cung cấp đa dạng ê cu đai ốc
Tìm hiểu sản phẩm ê cu đai ốc tại Kim Khí Tiến Thành

Ê cu đai ốc Kim Khí Tiến Thành hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm Chẳng hạn như:

 • Đai ốc lục giác (thiết kế phần đai ốc 6 cạnh)
 • Đai ốc chèn
 • Các loại đai ốc M6, M8, M24…
 • Đai ốc có khung, ốc nối, tai ốc hồng
 • Đai ốc đầu bằng
 • Ốc vạn năng hoặc đai ốc hoa…

Có đến hàng chục mẫu đai ốc đa dạng để bạn lựa chọn và đặt hàng với số lượng sỉ lẻ, mức giá tốt tại cơ khí Tiến Thành.

Đánh giá chi tiết sản phẩm ê cu đai ốc do Tiến Thành cung cấp

Review ê cu đai ốc Kim Khí Tiến Thành
Đánh giá chi tiết sản phẩm ê cu đai ốc do Tiến Thành cung cấp

Ê cu đai ốc kim khí Tiến Thành là một trong những xưởng sản xuất kim khí nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Mua các thiết bị kim khí tại Tiến Thành bạn sẽ đảm bảo được tư chất lượng, độ bền cho đến sự phong phú về sản phẩm.

Nguyên liệu sản xuất

Kim Khí Tiến Thành dùng các loại thép cacbon và thép không gỉ để sản xuất ê cu đai ốc. Gang và sắt là 2 thành phần chính để tạo nên thép cacbon và thép không gỉ. Chúng được pha trộn theo tỉ lệ chuẩn để sản xuất bulong ốc vít, các loại đai ốc… nhằm đảm bảo độ bền cao, sử dụng được trong nhiều môi trường và mang đến khả năng thi công linh hoạt.

Quy trình sản xuất

Kim Khí Tiến Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công kim khí đặc biệt là phụ kiện ê cu đai ốc áp dụng công nghệ cao và quy trình sản xuất khá chuyên nghiệp. Tại đây khi bạn sử dụng dịch vụ gia công ê cu đai ốc Kim Khí Tiến Thành với quy trình từng bước chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình và nhanh chóng.

Đặc điểm cấu tạo

Đặc điểm cấu tạo ê cu đai ốc
Đặc điểm cấu tạo
 • Ê cu đai ốc kim khí Tiến Thành được cấu tạo là hình tròn hoặc hình lục giác… Bên trong mỗi chiếc đai ốc sẽ có ren.
 • Kích thước của đai ốc sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào bu lông. Bu lông có những kích thước và hình dạng nào thì đai ốc sẽ có các cấu tạo tương đương.
 • Ê cu đai ốc cũng có nhiều độ dày mỏng khác nhau để phù hợp với từng đặc thù về các máy móc cơ khí, công trình khác nhau.

Khả năng chịu lực, độ bền

Ê cu đai ốc Kim Khí Tiến Thành được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các thông số được điều khiển và theo dõi quy trình bởi các nhân viên chuyên nghiệp. Đặc biệt, Kim Khí Tiến Thành luôn bắt kịp các mẫu ê cu đai ốc mới nhất để tương thích với mọi công trình xây dựng, vật dụng trong nhà, máy móc kỹ thuật,…

Tất cả các dòng ê cu đai ốc và kim khí của Tiến Thành đều có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, chống gỉ sét hoàn hảo nên mang đến độ bền cao cho các công trình cần đến các dòng kim khí này.

Lý do Kim Khí Tiến Thành là địa chỉ cung cấp ê cu đai ốc đáng tin cậy

Kim Khí Tiến Thành là nhà máy gia công ê cu đai ốc uy tín
Lý do Kim Khí Tiến Thành là địa chỉ cung cấp ê cu đai ốc đáng tin cậy

Bạn đang phân vân mua ê cu đai ốc ở đâu chất lượng? Ê cu đai ốc Kim Khí Tiến Thành chính là đơn vị uy tín nhất mang đến cho bạn các sự lựa chọn hoàn hảo về kim khí.

Kim Khí Tiến Thành luôn dẫn đầu trong việc cung cấp thiết bị kim khí với các thế mạnh như:

Uy tín tạo hiệu cao

Kim Khí Tiến Thành là địa chỉ cung cấp ê cu đai ốc với uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu Tiến Thành được phát triển, xây dựng và điều hành bởi Trần Thị Hà hay CEO Linda Hà. Bà là một doanh nhân vĩ đại trong lĩnh vực kim khí công nghiệp của Việt Nam.

CEO Trần Thị Hà sở hữu một hệ thống kiến thức, thông tin và kỹ thuật về cơ khí được tích lũy từ những ngày đầu tiên ở trên ghế nhà trường của giảng đường của Trường Đại học Văn Lang. Sau nhiều năm nỗ lực và học tập, nghiên cứu bà đã sở hữu nhiều bằng cấp và xây dựng thương hiệu cơ khí Tiến Thành uy tín tại Việt Nam.

Kim Khí Tiến Thành đã vượt qua mọi thách thức vươn lên trong kinh doanh và ứng dụng công nghệ gia công hiện đại mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay.

Đa dạng sản phẩm

Ê cu đai ốc Kim Khí Tiến Thành cung cấp đa dạng các dòng kim khí như:

 • Bu lông dành cho các ngành xây dựng, cơ khí, ô tô, điện tử… với các tiêu chuẩn kỹ thuật cơ khí chuyên nghiệp.
 • Đinh vít – ê cu đầy đủ các kiểu dáng, kích thước để lắp đặt cho mọi công trình, dây chuyền sản xuất và máy móc thiết bị từ dân cũng đến công nghiệp.
 • Ty ren cho mọi ngành xây dựng và cơ khí.
 • Đai ốc bằng chất liệu cao cấp, ren vặn đạt tiêu chuẩn để kết nối và gắn kết các bộ phận lại với nhau một cách an toàn và chắc chắn nhất.
 • Ngoài ra còn có long đền, chốt chẻ, tán rút, ốc tai hồng, ốc đầu bằng…

Chất lượng sản phẩm tốt

Chất lượng sản phẩm ê cu Kim Khí Tiến Thành được đánh giá cao
Chất lượng sản phẩm tốt

Nếu bạn đang phân vân mua ê cu đai ốc ở đâu thì Kim Khí Tiến Thành chính là nơi bạn có thể trao trọn niềm tin. Tiến Thành cung cấp sản phẩm chất lượng cao.

Các sản phẩm kim khí được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và máy móc hiện đại, thiết bị gia công CNC đạt thông số kỹ thuật nên mang đến độ bền và mức độ thẩm mỹ, sự chính xác cao nhất.

Giá thành cạnh tranh

Tiến Thành luôn mang đến cho khách hàng những dòng ê cu đai ốc với mức giá tốt nhất. Mức giá các sản phẩm đai ốc tại Kim Khí Tiến Thành sẽ dao động từ 49.000 – 53.000 đồng/kg.

Tuy nhiên, sẽ tùy vào các biến động của thị trường, các chương trình ưu đãi theo từng đợt của Tiến Thành và số lượng sỉ, lẻ khi mua sản phẩm kim khí mà mức giá sẽ khác nhau.

Nhưng Kim Khí Tiến Thành có thể cam kết giá thành của sản phẩm sẽ được chiết khấu cao, mức giá niêm yết luôn thấp hơn các đơn vị khác trên thị trường.

Chính sách bảo hành tốt

Kim Khí Tiến Thành có các chính sách bảo hành chuyên nghiệp, uy tín cho khách hàng của mình. Khi gặp các lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất hoặc cần khắc phục hỏng hóc, Tiến Thành sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý nhanh chóng cho khách hàng.

Tiến Thành sẽ miễn phí bảo hành và sửa chữa sản phẩm trong thời gian đang còn bảo hành. Khách hàng chỉ cần giữ có phiếu bảo hành và tem bảo hành của Công ty TNHH Công Nghiệp Phụ Trợ Kim Khí Tiến Thành trên từng sản phẩm.

Một số trường hợp, Kim khí Tiến Thành sẽ không bảo hành sản phẩm như:

 • Tem nhãn không còn nguyên như ban đầu, sản phẩm kim khí hư hỏng do khách vận hành chứ không đến từ lỗi của nhà sản xuất.
 • Trước khi bảo hành, khách hàng đã tự ý tháo dỡ, sửa chữa mà không được kiểm tra và thực hiện bởi nhân viên của kim khí Tiến Thành.
 • Sản phẩm hư hỏng do tác động vật lý, hỏa hoạn, thiên tai tạo nên.

Chính sách đổi trả hàng rõ ràng

Kim Khí Tiến Thành cũng có các chính sách bảo hành ê cu đai ốc và các sản phẩm kim khí uy tín. Tất cả các mặt hàng của Kim Khí Tiến Thành, nếu đảm bảo các điều kiện sau sẽ được đổi trả.

 • Sản phẩm nằm trong quy định bảo hành và đổi trả của Tiến Thành đã được cung cấp thông tin trước đó.
 • Sản phẩm đổi trả sẽ được đổi trả với cùng một loại tương đương chứ không thể đổi sang một chủng loại mới.
 • Tất cả ê cu đai ốc Kim Khí Tiến Thành và sản phẩm kim khí phải đảm bảo còn nguyên vẹn 100% với bao bì, nhãn mác như ban đầu.

Tư vấn lắp đặt, sử dụng miễn phí

Cần tư vấn về thiết bị kim khí vui lòng liên hệ đến Kim Khí Tiến Thành để được hỗ trợ tư vấn một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất.

Hy vọng các thông tin như mua ê cu đai ốc ở đâu, địa chỉ cung cấp ê cu đai ốc uy tín mà Yasminsquare chia sẻ đã giúp ích được nhiều cho các bạn. Gia công ê cu đai ốc Kim Khí Tiến Thành là một trong những nhà máy uy tín đáng để bạn tham khảo. Nếu bạn còn đang thắc mắc hãy liên hệ với Kim Khí Tiến Thành qua hotline 0933 937 577 để được tư vấn chi tiết.