Top 7 đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hiệu quả nhất

Nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ thì ngành giao thương cũng được chú trọng hơn nhiều. Cũng chính vì thế mà ngày càng nhiều các đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đang hoạt động. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn top 7 đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé bạn.

Các tiêu chí lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

 

– Giá cả: Giá cả luôn là yếu tố quan trọng mà ai cũng sẽ quan tâm khi sử dụng bất kỳ loại hình dịch vụ nào. Những công ty có dịch vụ vận chuyển Bắc Nam chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng những mức giá tốt được công khai. Không chỉ vậy, công ty vận tải còn phải có chính sách khuyến mãi, hậu mãi tốt để mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

– Hệ thống chăm sóc khách hàng: Chất lượng và sự chuyên nghiệp sẽ được thể hiện qua đội ngũ nhân viên của họ. Nhân viên cần thể hiện sự chuyên nghiệp và đã được đào tạo kỹ năng vận chuyển tốt để mang đến cho khách hàng sự nhiệt tình và tự tin. Từ khâu tư vấn đến khâu vận chuyển hàng hóa đều được xử lý cẩn thận.

– Trách nhiệm trong quá trình vận chuyển: Các công ty cung cấp dịch vụ vận tải tốt cần tạo dựng được niềm tin với khách hàng; thông qua các cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa và đảm bảo chặt chẽ trong hợp đồng. 

Các cam kết này sẽ đảm bảo các quyền cần thiết được cung cấp cho khách hàng và nhà vận chuyển phải tránh giảm thiểu các vấn đề rắc rối hoặc pháp lý sau quá trình vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đem lại lợi ích gì?

– Giúp tiết kiệm thời gian

Thời gian luôn là yếu tố quan trọng mà mọi người đều coi trọng, vì vậy tiết kiệm thời gian là điều tối quan trọng. Trong công việc, điều đặc biệt quan trọng là giao hàng kinh doanh buôn bán. 

Nếu không chọn được phương tiện phù hợp hoặc sắp xếp hàng hóa không chính xác, thì việc vận chuyển hàng hóa sẽ xảy ra nhiều sự cố không mong muốn. Vậy nên cần có sự chọn lọc kỹ càng, không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm nhân lực.

– Tiết kiệm tiền bạc

Nhằm tiết kiệm được tiền bạn thì bạn nên lựa chọn đơn vị vận chuyển Bắc Nam thay vì bạn phải thuê nhân công để người ta giúp bạn vận chuyển. Như vậy sẽ tốn khá nhiều chi phí và hàng hóa không được bảo đảm độ an toàn.

Đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa

So với việc sử dụng từ các đơn vị vận chuyển thì việc tự vận chuyển hàng hóa có nhiều rủi ro hơn. Sử dụng dịch vụ vận chuyển mọi hàng hóa đều được đóng gói, sắp xếp và phân loại theo thứ tự. Hơn nữa bạn cũng có thể giám sát và theo dõi lộ trình vận chuyển hàng.

Top 7 đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hàng đầu

Công ty dịch vụ vận tải Bắc Nam Nam Phú Thịnh

Công ty TNHH Vận chuyển Nam Phú Thịnh đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực vận chuyển nội. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, sau nhiều năm tích lũy trong công việc. 

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Nam Phú Thịnh

Đây là một trong những phòng ban uy tín nhất trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, cung cấp nhiều dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Trong quá trình vận chuyển, vấn đề nhiệt độ cũng là vấn đề luôn được công ty quan tâm hàng đầu. Qua nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển container lạnh, đảm bảo giữ được độ tươi ngon.

Mọi thông tin liên hệ trực tiếp Nam Phú Thịnh Express:

  • Website: http://vanchuyenhangnguyhiem.vn/
  • Hotline: 0983 287 387
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 108/4C đường Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai

Công ty TNHH dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trường Hải

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trường Hải cũng là một cái tên mà có lẽ không quá xa lạ gì. Trường Hải chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quy mô lớn gồm các loại xe tải đa trọng tải, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Mọi mặt hàng vận chuyển tại Trường Hải không hạn chế bao gồm các mặt hàng quảng cáo, vật liệu xây dựng và máy móc quá khổ, hàng sản xuất công nghiệp, hàng gia dụng và thiết bị điện. Vì vậy, mọi người đều có thể cảm thấy thoải mái và an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Công ty nhập hàng Trung Quốc Cẩm Thạch Company

Được thành lập vào năm 2005, là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Công ty Cẩm Thạch là công ty dịch vụ vận tải lớn có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội cùng với các chi nhánh ở các tỉnh thành, trong đó có Cần Thơ, Hà Nội, Nha Trang và Đà Nẵng Một số dịch vụ chính mà công ty cung cấp là cho thuê xe tải, vận chuyển đường ngắn, vận chuyển bắc nam và cho thuê xe tải. 

Công ty nhập hàng Trung Quốc Cẩm Thạch Company

Trong số đó, vận chuyển Bắc Nam là dịch vụ tận tâm và tận tình nhất của công ty. Sau khi được đầu tư kỹ lưỡng, những chiếc xe này có khả năng vận chuyển số lượng lớn hàng hóa từ Bắc vào Nam, có thể xếp dỡ từ 100 đến 150 tấn hàng hóa/ngày. Ngoài ra, chi phí vận chuyển thấp giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ.

Website: https://camthachcompany.com/

Công ty TNHH đầu tư dịch vụ vận tải Bắc Nam Ngọc Long

Công ty TNHH đầu tư dịch vụ vận tải Bắc Nam Ngọc Long

Một cái tên khác mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách này là Công ty TNHH Đầu tư Dịch vụ Vận tải Ngọc Long. Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Ngọc Long luôn coi khách hàng là khách hàng của mình. 

Công ty sở hữu nhiều xe tải Bắc Nam trọng tải khác nhau. Đội ngũ vận tải Ngọc Long có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành toàn diện, là địa điểm lý tưởng mà mọi người không thể bỏ qua.

Công ty TNHH vận tải thương mại dịch vụ Phượng Hoàng

Công ty TNHH vận tải thương mại dịch vụ Phượng Hoàng

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vận tải Phượng Hoàng được thành lập từ năm 2008, đây cũng là một sự lựa chọn lý tưởng mà mọi người cần lưu tâm. Công ty đã có hơn 12 năm kinh nghiệm và tạo dựng được hình ảnh tốt trong lòng khách hàng thông qua nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa, trong đó nổi bật nhất là dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

 

Ngoài ra, Phượng Hoàng còn có đội ngũ công nhân được đào tạo chuyên nghiệp, nhân viên vận tải giàu kinh nghiệm, thông tin đường xá được cập nhật liên tục giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và thuận tiện.

Công ty TNHH dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh

Công ty TNHH dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh

Dương Minh Logistics đã khẳng định thương hiệu của Dương Minh Logistics là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển; thủ tục hải quan trong nước và quốc tế. Nhiệm vụ hàng đầu của Dương Minh Logistics là giữ nhiệt độ ổn định để hàng hóa trong container luôn giữ được độ tươi ngon nhất. Đồng thời có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển container lạnh (đặc biệt trong ngành vận tải biển) đường bộ nói chung. 

Ngoài ra, công ty luôn cam kết giúp các công ty giảm bớt gánh nặng chi phí; bằng việc tìm cách vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng tàu hỏa. Phương châm làm việc của Dương Minh Logistics và các đối tác: lấy uy tín làm đầu, chuyển hết niềm tin, lấy mọi cam kết. Dương Minh Logistics với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống đại lý rộng khắp, luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam an toàn, giá rẻ..

Công ty TNHH vận tải Hương Lan

Công ty TNHH Vận tải Hương Lan là đơn vị luôn luôn có sẵn xe tại hai đầu nam bắc, có đội ngũ điều hành và lái xe nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường sắt Bắc Nam.

 

Công ty vận tải Hương Lan ngày nay đã ký hợp đồng với các hãng vận chuyển hiện đại và nhanh nhất Việt Nam như SB, SY, H2, H4, H7, H8. Tất nhiên khi vận chuyển hàng bắc nam Hương Lan hoàn toàn có thể đảm bảo cho quý khách hàng về mặt chất lượng cũng như sự an toàn, tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp top 10 công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tínchất lượng nhất hiện nay, đã được chúng tôi tổng hợp những trong bài viết này. Nhằm giúp bạn đọc có thêm sự lựa chọn và cung cấp những thông tin tham khảo cần thiết khi công ty, cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.