Những lợi ích khi tạo website nhà đất

Bất động sản là một ngành khá đặc thù và được nhiều người quan tâm đến. Kinh doanh bất động sản là một trong những ngành nghề đem lại nhiều cơ hội và thử thách đến cho các công ty, agency môi giới. Khó khăn nhất trong ngành bất động sản chính là tiếp cận và thuyết phục được khách hàng mua một sản phẩm bất động sản. Để tối ưu và tiết kiệm thời gian tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tạo website nhà đất là giải pháp hợp lý nhất để hỗ trợ marketing và thương hiệu online sẽ đem đến cho các công ty nhiều cơ hội cũng như hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Những tiêu chuẩn cơ bản khi tạo website nhà đất

Những tiêu chuẩn cơ bản khi tạo website nhà đất

Những tiêu chuẩn cơ bản khi tạo website nhà đất

Để có thể tạo được website nhà đất tốt và có đầy đủ các chức năng, công cụ cần thiết thì các công ty thiết kế website cần phải chú ý đến một số tính năng, tiêu chuẩn không thể thiếu như:

  • Thiết kế UI UX trực quan, thân thiện với người dùng
  • Xây dựng hệ thống tìm kiếm chi tiết, thông minh, chặt chẽ
  • Sử dụng nhiều hình ảnh giúp mô tả tốt hơn nội dung website
  • Áp dụng các kỹ thuật, dịch vụ SEO chuyên nghiệp để tối ưu website
  • Kết nối với các mạng xã hội phổ biến
  • Đăng bài viết và xây dựng blog để thu hút thêm người truy cập

Những lợi ích khi tạo website nhà đất

1. Tiết kiệm nhiều chi phí quảng cáo và có kết quả tốt hơn

Tiết kiệm nhiều chi phí quảng cáo và có kết quả tốt hơn

Tiết kiệm nhiều chi phí quảng cáo và có kết quả tốt hơn

Sau khi đã sở hữu cho mình một website bất động sản, bạn đã sở hữu cho mình một công cụ tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả và trực tiếp. Sử dụng dịch vụ Google Adword của Google kết hợp cùng việc tối ưu SEO cho Website sẽ giúp trang web của bạn có được thứ hạng cao trong bộ máy tìm kiếm (SERP) và xuất hiện tại các mục quảng cáo trên trang Google. Dịch vụ Google Adword là dịch vụ quảng cáo hàng đầu Thế Giới hiện nay hoạt động theo mô hình quảng cáo CPC đem lại cho doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn cơ hội tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp.

Với một trang Mạng xã hội khi được cập nhật đầy đủ thông tin như số điện thoại, địa chỉ, email, website sẽ giúp tài khoản mạng xã hội của công ty được tin tưởng hơn bởi các nền tảng mạng xã hội và từ đó tần suất xuất hiện cũng sẽ dần nhiều hơn trên bản tin của người dùng. Ngoài ra với website nhà đất bạn có thể chủ động thu nhập thêm các thông tin của khách hàng thông qua tính năng pop-ups giúp các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng lên kế hoạch và tiến hành các dự án e-mail marketing, remarketing giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn.

2. Website nhà đất giúp doanh nghiệp có hình ảnh chuyên nghiệp hơn

Website nhà đất giúp doanh nghiệp có hình ảnh chuyên nghiệp hơn

Website nhà đất giúp doanh nghiệp có hình ảnh chuyên nghiệp hơn

Website hiện nay là một trong những công cụ không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào thuộc tất cả các ngành nghề, các thiết kế website nhà hàng, website cửa hàng, website du lịch, website giới thiệu công ty đang ngày càng phổ biến…. Website sẽ là chìa khóa giúp doanh nghiệp mở cánh cửa ra với Thế Giới, thể hiện được hình ảnh, văn hóa, phát tán hiệu quả hơn sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đến các đối tác trong và ngoài nước. Với đầy đủ thông tin được thể hiện trên website với giao diện được bố cục trực quan, thân thiện với người dùng cùng những nội dung liên quan giúp người truy cập có thể tham khảo và đánh giá tốt về doanh nghiệp của bạn.

Trong lĩnh vực mua bán và trao đổi bất động sản thì uy tín là một trong những yếu tố quan trọng nhất dẫn đến một giao dịch bất động sản thành công. Với một người bình thường thì bất động sản là một sản phẩm có giá trị khá lớn và cần phải có nhiều thông tin, thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu, tham khảo trước khi đưa ra quyết định. Một website cung cấp thông tin đầy đủ và minh bạch sẽ rất tốt cho hình ảnh của doanh nghiệp với khách hàng.

3. Chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Lợi thế lớn và quan trọng nhất của Website nhà đất chính là xây dựng lên một nền tảng hoạt động 24/7, tạo nên một công ty online luôn mở cửa nhằm cung cấp thông tin, cho phép khách hàng sử dụng công cụ để tìm kiếm bất động sản phù hợp, nhận các nhu cầu, yêu cầu tư vấn và trả lời ngay khi có tổng đài viên hoặc tư vấn viên nhận được thông báo. Kết hợp với tính năng live chat người dùng có thể trực tiếp đặt câu hỏi và nhận được câu hỏi ngay lập tức từ phía tư vấn viên. Ngoài ra hiện nay có nhiều website đã bắt đầu áp dụng Chatbox tự động tư vấn giúp khách hàng trả lời một số các câu hỏi thường gặp nhằm duy trì hoạt động tương tác liên tục với khách hàng.

4. Quản trị dễ dàng, thông minh

Các dịch vụ thiết kế website sẽ giúp bạn tích hợp các công cụ cần thiết cho một website giúp bạn dễ dàng quản trị, kiểm soát và theo dõi toàn bộ chỉ số đo lường, số liệu để có thể xây dựng được cho mình một chiến lược marketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Trang quản trị website sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các bản báo cáo liên quan đến lượt truy cập của khách hàng như các nguồn dẫn dắt khách hàng đến website, các trang mà khách hàng hay tham khảo, sản phẩm bất động sản được nhiều người quan tâm nhất… Kết hợp cùng các chức năng đặt lịch, đặt hàng, đấu giá… sẽ giúp bạn tạo nên một website bất động sản đa năng vừa có thể duyệt tìm thông tin bất động sản, vừa có thể tham gia giao dịch online trực tuyến, tiện lợi và an toàn.

Với hệ thống quản lý phân quyền, phân tầng chi tiết của các website hiện nay, bạn có thể dễ dàng kiểm soát, quản lý và sắp xếp các dự án một cách khoa học, có hệ thống giúp các công ty bất động sản dễ dàng cập nhật, so sánh, thêm, bớt, tích hợp thêm các chương trình khuyến mãi để kích thích khách hàng…. Các sản phẩm bất động sản cũng sẽ được sắp xếp thông minh hơn với các tags, categories giúp cả người quản trị và người truy cập dễ dàng trong tìm kiếm và tham khảo.

5. Tích hợp công nghệ thực tế ảo (VR)

Công nghệ thực tế ảo VR là một trong những công nghệ hiện đại và mới nhất hiện nay. Công nghệ thực tế ảo đã và đang được phát triển và hoàn thiện hơn hàng ngày, VR đã được áp dụng ở nhiều lĩnh vực như làm phim, lập trình game, được sử dụng trong quân đội, thể thao, y tế, giáo dục, thời trang và ngày càng được áp dụng nhiều hơn trong cuộc sống. Đã có một số website nổi tiếng áp dụng công nghệ mới này vào thiết kế như Microsoft Building With AI, Google Earth VR… Đối với website nhà đất thì VR chính là mảnh ghép còn thiếu để hoàn thiện trải nghiệm mua bất động sản online cho khách hàng, đây chính là công nghệ mới nhất mà mọi website bất động sản đều nên được tích hợp nhưng với công nghệ lập trình hiện nay thì việc này còn khá khó và tốn chi phí.

Kết

Hy vọng với những lợi ích tuyệt vời kể trên mà một website bất động sản có thể mang lại cho doanh nghiệp, các chủ công ty, agency kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản sẽ có thêm nhiều thông tin để tham khảo và quyết định tạo website nhà đất nhằm hỗ trợ mô hình kinh doanh của mình, xây dựng một công cụ marketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí giúp thu hút được nhiều hơn lượt quan tâm, truy cập của cộng đồng.