7 gợi ý giúp thiết kế một website bất động sản chuyên nghiệp (bất động sản)

7 gợi ý giúp thiết kế một website bất động sản chuyên nghiệp

Thị trường BĐS hiện nay có rất nhiều nguồn tin khác nhau, dễ gây “loạn” cho người mua. Vì thế, việc tiếp cận tốt qua một website của doanh nghiệp với đầy đủ các chức năng và thông tin là đều cần thiết, giúp khách hàng dễ dàng truy cập và thường xuyên theo dõi các thông tin mới.

Hơn thế nữa, một website ấn tượng còn là “chìa khóa” giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng. Việc thiết kế web bất động sản không chỉ đơn thuần là một website có giao diện đẹp, bắt mắt, nội dung đầy đủ, mà “nó” còn là công cụ tương tác tốt giữa khách hàng với doanh nghiệp (thông qua các công cụ tìm kiếm như Google).

Thiết kế web bất động sản

7 gợi ý giúp thiết kế một website bất động sản chuyên nghiệp

Trong phạm vi bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 7 phương pháp giúp thiết kế một website bất động sản chuyên nghiệp, giúp bạn nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp của mình:

Khách hàng chính là mục tiêu:

Trước khi bắt tay vào thiết kế web BĐS, bạn cần xác định đúng nhóm đối tượng (khách hàng) của bạn là ai?

– Nếu là khách hàng có mức thu nhập trung bình, họ sẽ thích nhà chung cư, do đó trang web của bạn phải ấm cúng và gần gũi.

– Ngược lại, nếu là các đại gia thích nhà phố, nhà mặt tiền, biệt thự, … thì website phải thể hiện sự sang trọng, hiện đại, pha lẫn các phong cách cổ điển, tân cổ điển, …

Nội dung hấp dẫn, đầy đủ và chính xác:

Nội dung thông tin đầy đủ trên trang

Thường thì các website BĐS chủ yếu cung cấp dịch vụ. Do đó, bạn không cần tới tính năng mua hàng hay thanh toán trực tiếp qua web. Mục đích chính của trang web là giới thiệu các khu căn hộ, cho thuê dịch vụ tốt, giá cả phải chăng. Tùy vào từng loại dịch vụ mà bạn tạo ra những website phù hợp. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tới những điểm sau:

– Thông tin chính xác tên công ty, số điện thoại trên website (phần baner).

– Cung cấp các thông tin về dịch vụ chính xách.

– Giới thiệu các hình ảnh về dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

– Sử dụng những hình ảnh đẹp nhất để đưa lên website.

– Các căn hộ giá rẻ nên đặt ở trang chủ.

– Tạo tính năng hỗ trợ trực tuyến – tư vấn khách hàng.

=> Đây chính là những yếu tố quan trọng trong việc tạo ra những thông tin hữu ích cho người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm phần đánh giá của khách hàng, coment dưới dạng Facebook, …

Danh mục sản phẩm đa dạng:

Danh mục sản phẩm là nơi phân loại các loại dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Những khu căn hộ, biệt thự bán và cho thuê, các khu nhà ở, … theo vị trí địa lý, giá cả. Bạn nên sắp xếp các thông tin này theo một trình tự nhất định.

Danh mục sản phẩm

Cập nhật các tin tức, thông tin thường xuyên để khách hàng tham khảo:

Thiết kế web BĐS không chỉ tập trung vào phần “bán nhà”, quảng cáo mà cũng nên chú ý tới những tiêu điểm về thị trường nhà đất. Các bài tin tức về phong thủy, cách chọn mua nhà, thuê nhà, …

Những thông tin này rất hữu ích với khách hàng, ngoài ra còn giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm coccoc, từ khóa dễ lên TOP.

Hình ảnh đầy đủ đẹp và chất lượng:

Khi xem căn hộ hay mảnh đất, người mua thường xem nội ngoại thất, xem hướng đi, khung cảnh xung quanh, … Do đó, để khách hàng có được những thông tin chính xác, bạn nên đăng tải các hình ảnh thực tế để mô tả các căn hộ đó.

Giới thiệu – tổ chức của bộ phận nhân sự:

Bạn nên đặt riêng trên một trang, giới thiệu đầy đủ thông tin đội ngũ nhân viên của công ty. Tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của bạn.

Tư vấn trực tiếp cho khách hàng:

Tư vấn phong thủy cho khách hàng

Một chiêu nữa để khách hàng vào website của bạn, tăng lượng traffic đó là tư vấn miễn phí. Ở lĩnh vực BĐS, giá trị của những sản phẩm rất cao, do đó người mua sẽ quan tâm tới nhiều câu hỏi, vấn đề liên quan tới nhà đất. Vì thế, đừng thấy phiền hà khi họ hỏi bạn.

Tóm lại, để lôi kéo khách hàng vào website của bạn, tăng lượt tìm kiếm trên amazon, Yahoo, … bạn cần chú ý tới 7 phương pháp nêu trên, chúng sẽ giúp bạn tạo nên một website chuyên nghiệp về BĐS.