Các trung tâm dạy tiếng Anh đều hầu hết thuê văn phòng tại các khu chung cư

Đa phần những doanh nghiệp hay trung tâm giảng dạy hiện nay thường thuê văn phòng tại các chung cư, để tìm hiểu thêm về lý do vì sao họ lại thuê văn phòng tại chung cư, cùng chúng tôi tìm hiểu những nhận định dưới đây.

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế nên được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chính vì thế, các trung tâm dạy tiếng Anh ở Việt Nam ngày càng nhiều với đủ giá cả và chất lượng. Tuy nhiên, có một đặc điểm chung cho tất cả các trung tâm tiếng Anh đó chính là hầu hết đều thuê văn phòng tại các khu chung cư. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu nội dung này với yasminsquare.com nhé!

Vì sao các trung tâm dạy tiếng Anh lại thuê văn phòng tại các khu chung cư?

Hầu hết các khu chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh đều có trung tâm anh ngữ. Vì sẽ mang lại nhiều lợi ích không chỉ với trung tâm mà cả những học viên đang theo học tại trung tâm:

Nâng cao hình ảnh của trung tâm đối với học viên

Nhiều trung tâm thường phải mất nhiều khoản chi phí cho việc quảng bá hình ảnh cũng như các khóa học của mình, bao gồm nhiều loại chi phí như quảng cáo tại các khu trường học, quảng cáo online, đặt làm con dấu riêng tại các công ty cung cấp dịch vụ như khắc dấu mai vàng cho trung tâm,…. Tuy nhiên, khi đặt văn phòng tại chung cư thì trung tâm dạy tiếng Anh sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo đó vì đây là khu dân cư đông đúc với nhiều đối tượng học viên nên dễ dàng biết đến các khóa học của trung tâm khi ở cùng tòa nhà.

Tùy vào khả năng của trung tâm mà bạn có thể thuê những chung cư với mức giá khác nhau, dĩ nhiên việc bạn thuê một chung cư cao cấp sẽ giúp cho trung tâm của bạn thật sự được nâng tầm, người ngoài hoặc học viên cũng đánh giá cao hơn về trung tâm.

Môi trường học tập chuyên nghiệp hơn

Góp phần tạo ra một môi trường học tập chất lượng và thuận tiện, nâng cao hiệu suất dạy và học của cả giáo viên và học viên. An ninh tốt, an toàn cho cả giáo viên và học viên khi tham gia khóa học tại trung tâm.

Số lượng học viên tăng lên đáng kể

Số lượng học viên tăng lên đáng kể

Giảm thiểu chi phí mặt bằng

Chi phí thuê văn phòng tại chung cư có chi phí rẻ hơn rất nhiều khi thuê mặt bằng bên ngoài. Đây là điều chắc chắn khi mà những căn hộ cho thuê hiện nay đều có mức giá rất cao.

Tăng số lượng học viên tham gia khóa học

Cư dân sống trong các khu chung cư rất đông, do đó lượng học viên sống ngay trong tòa nhà cũng đã là một con số đáng kể.

Bên cạnh đó, còn giúp hiệu suất quản lý học viên dễ dàng hơn, tạo sự tương tác tốt giữa giáo viên và học viên được nhanh chóng và hiệu quả hơn vì hầu hết học viên đều ở cùng một tòa nhà nên dễ dàng liên hệ khi có thông báo mới hoặc khi học viên không đến lớn.

Xem thêm: http://yasminsquare.com/phan-mem-giup-quan-ly-va-kinh-doanh-bat-dong-san/

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp IELTS Đình Lực

Cũng giống như hầu hết các trung tâm tiếng Anh tại TP. Hồ Chí Minh thì IELTS Đình Lực cũng có văn phòng tại chung cư Đào Duy Từ – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất hiện nay, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Bạn chưa biết gì về tiếng Anh, bạn đã có thâm niên nhiều năm học tiếng Anh nhưng không có khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ này, bạn đang là sinh viên, bạn vừa ra trường và mong muốn được nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh để tìm kiếm một việc làm tốt. Tất cả các nhu cầu đó sẽ được giải quyết khi bạn đến với IELTS Đình Lực.

ieltsdinhluc

http://ieltsdinhluc.vn/

Hiện tại, trung tâm đang cung cấp rất nhiều khóa học khác nhau như: phát âm, giao tiếp cơ bản. TOEIC, IELTS cho từng đối tượng khác nhau. Không những vậy, khi đăng ký khóa học tại trung tâm, bạn còn được tư vấn cách tự học tại nhà hiệu quả thông qua website học trực tuyến mà trung tâm đã đầu tư xây dựng, hỗ trợ học viên tăng cường kiến thức hoặc củng cố nội dung đã học trên lớp ngay tại nhà. Thêm vào đó là sử dụng hệ thống phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chuyên biệt để quản lý mô hình giảng dạy, giáo viên, học viên một cách khoa học.

Nếu bạn đã quá nhàm chán với phương pháp học truyền thống thì trung tâm tiếng Anh IELTS Đình Lực chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Để hỗ trợ và mang lại cho học viên kết quả cao nhất nên trung tâm đã nghiên cứu để đưa ra các phương pháp học tiếng Anh giao tiếp gây nhiều hứng thu cho học viên. Chương trình học tại trung tâm được lồng ghép vào những trò chơi vận động, ứng dụng phương pháp đột phá tiên tiến giúp học viên đạt hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Phương pháp học sinh động, hấp dẫn

IELTS Đình Lực tự hào là một trong những trung tâm tiếng Anh áp dụng phương pháp học tập hoàn hảo kết hợp cả truyền thống và hiện đại mang lại hiệu quả vượt trội cho học viên.

Đội ngũ giáo viên trẻ chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết. Nhiều bạn cho rằng học tiếng Anh với giáo viên bản xứ sẽ có hiệu quả hơn. Tuy nhiên, theo chúng tôi nghĩ khi học với giáo viên người Việt có phát âm chuẩn vẫn có nhiều lợi ích hơn. Vì bạn còn được chia sẻ nhiều kinh nghiệm vô cùng bổ ích của giáo viên không chỉ trên cương vị là một người thầy mà còn là một người Việt đã từng tham gia học tiếng Anh.

Tất cả giáo viên của IELTS Đình Lực đều có tuổi đời khá trẻ nhưng kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh thì không hề trẻ. Vì các thầy cô đã bắt đầu giảng dạy khi còn ngồi trên ghế giảng dường Đại học, có kiến thức sâu rộng về tiếng Anh giao tiếp do đã từng đảm nhiện nhiều vị trí trong các công ty nước ngoài. Bên cạnh đó, bạn còn được các thầy cô chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng bổ ích khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Không chỉ là một người thấy, giáo viên tại trung tâm còn là những người bạn giúp bạn có kiến thức tiếng Anh tốt và giúp bạn tư vấn, chia sẻ những thắc mắc thường ngày.

Khi đến với lớp học IELTS Đình Lực, bạn sẽ có một khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp thành thạo theo đúng mong muốn và yêu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến tất cả những gì tốt nhất cho học viên. Chúc bạn thành công.